Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không

Menu
Phòng Khám Nam Khoa khuyến mãi

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không

          Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở nam giới. Nó có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: do vấn đề tâm lý,  thể trạng kém, ảnh hưởng một số loại thuốc, các chất kích thích hoặc cũng có khi là do các bệnh lý bên trong cơ thể.

XUẤT TINH SỚM CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI KHẢ NĂNG SINH CON?

          Chất lượng tinh trùng của nam giới cũng như khả năng thụ tinh và mang thai của nữ giới chính là vấn đề quyết định việc sinh con. Như vậy, có ba khả năng về việc xuất tinh sớm ảnh hưởng tới việc sinh con như sau:

          + Khả năng thứ nhất: Tuy bị xuất tinh sớm nhưng thời điểm xuất tinh dương vật đã vào trong âm đạo và tinh trùng đủ mạnh để kếp hợp với trứng của người vợ để giúp người vợ mang thai. Vẫn có khả năng có con trong trường hợp này.

Xuất tinh sớm có thể dẫn tới vô sinh không?

Xuất tinh sớm có thể dẫn tới vô sinh không?

          + Khả năng thứ hai: Rất khó hoặc không có con khi việc xuất tinh quá sớm khi dương vật chưa kịp đi vào âm đạo, tinh trùng không thể di chuyển vào kết hợp với trứng của người vợ để thụ thai được.

          + Khả năng thứ ba: Việc xuất tinh xảy ra khi dương vật đã kịp đi vào trong âm đạo nhưng tinh trùng yếu không đủ sức tìm đến trứng thì cũng không thể giúp người vợ mang thai được.

Và tất nhiên một điều kiện tất yếu quyết định đến khả năng có con của vợ chồng đó là người vợ cần có khả năng mang thai bình thường.

          Như vậy, xuất tinh sớm có thể sinh con hay không là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến nó. Không phải nam giới cứ bị xuất tinh sớm là không thể có con. Vô sinh có khi là do người vợ, có khi là do người chồng, cũng có khi là do cả hai. Vì vậy nếu có dấu hiệu của việc vô sinh, cả hai vợ chồng nên đi khám để biết rõ nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp.

Nơi nào chữa trị xuất tinh sớm chuyên nghiệp?

Nơi nào chữa trị xuất tinh sớm chuyên nghiệp?

          Trên đây là những tư vấn về việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới hay không, hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẽ không chỉ giúp bạn đọc khi bị chứng bệnh này, hãy mau chóng đi khám và điều trị sớm.

          Nếu còn thắc mắc nào nữa, hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Baylor để được các chuyên gia tư vấn giải đáp nhanh nhất.

Qua bài viết "Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không" ngày hôm nay chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BAYLOR
Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, P15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6262 0202

Hoặc chat với các bác sĩ hoặc chuyên gia của chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

Tin tức khác

backtop