Những nguyên nhân làm cho thời gian sinh hoạt giới tính trở nên ngắn ngủi

Menu
Phòng Khám Nam Khoa khuyến mãi

Những nguyên nhân làm cho thời gian sinh hoạt giới tính trở nên ngắn ngủi

          Một trong những nguyên nhân làm cho thời gian sinh hoạt giới tính trở nên ngắn ngủi, dẫn đến sự hụt hẫng, thất vọng cho cả hai bạn tình chính là Xuất tinh sớm. Việc tìm hiểu những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm để có phương hướng khắc phục là vấn đề đa số mọi người quan tâm. Vậy tại sao nam giới bị xuất tinh sớm? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tại sao nam giới lại bị xuất tinh sớm?

Tại sao nam giới lại bị xuất tinh sớm?

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN XUẤT TINH SỚM:

          Theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Baylor, xuất tinh sớm xuất hiện không chỉ là do vấn đề sinh lý mà còn bị tác động từ các yếu tố khác như tâm lý và các thói quen trong sinh hoạt. Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân gây nên cụ thể như:

          + Yếu tố tâm lý: Thường xuyên bị căng thẳng, đầu óc không thoải mái, hay mệt mỏi cáu gắt, stress trong thời gian dài do các áp lực đến từ công việc. Quá phấn khích hoặc không tự tin với kỹ thuật và khả năng của bản thân cũng gây nên việc xuất tinh sớm.

          + Thói quen tự sướng: Khi việc tự sướng với tần suất lớn trong khi mang theo tâm lý lo lắng, hồi hộp và sự cảnh giác nên luôn đẩy nhanh quá trình. Dần dà việc này trở thành thói quen cũng chính là nguyên nhân của việc xuất tinh sớm.

          + Do sức khỏe, bệnh lý trong cơ thể: Cơ thể ốm yếu, thường xuyên mệt mỏi suy nhược. Mắc phải một số bệnh như: bệnh tim mạch, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục … đều có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

          + Sinh hoạt không điều độ: Viêc sinh hoạt thất thường, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, phải chịu tác dụng phụ của một số loại thuốc cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng tình dục có nguy cơ xuất tinh sớm cao hơn bình thường.

          + Quan hệ không đúng cách: Không có kiến thức về thời gian, tư thế, kỹ thuật trong quan hệ tình dục cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

          + Các nguyên nhân khác: Sự không hợp tác mà miễn cưỡng trong quan hệ hay xem phim ảnh có nội dung kích dục cũng có thể gây nên việc xuất tinh sớm.

NÊN ĐIỀU TRỊ SỚM

          Dù do nguyên nhân nào, xuất tinh sớm không được chữa trị sẽ ảnh hưởng đến tâm lý nam giới, suy giảm chất lượng tình dục, nguy hiểm hơn là gây hại cho sức khỏe sinh sản nam giới, phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Bệnh viện chữa trị xuất tinh sớm nào tốt?

Bệnh viện chữa trị xuất tinh sớm nào tốt?

          Xuất tinh sớm có nhiều biểu hiện, nguyên nhân khác nhau nên các phương pháp điều trị xử lý cũng đa dạng. Chính vì vậy nếu phát hiện bản thân mắc phải một số biểu hiện của bệnh lý không được trì hoãn thời gian, ngại ngùng trong việc chữa trị. Chúng tôi giới thiệu cho các bệnh nhân bệnh viện chữa trị xuất tinh sớm chuyên nghiệp, chất lượng tốt ở TP. HCM là phòng khám đa khoa Baylor sẽ đáp ứng được việc chữa trị dứt điểm căn bệnh xuất tinh sớm với chi phí hợp lý là một sự lựa chọn đúng đắn. Hãy nhanh chóng liên hệ và đến phòng khám để khắc phục tình trạng này.

Qua bài viết "Những nguyên nhân làm cho thời gian sinh hoạt giới tính trở nên ngắn ngủi" ngày hôm nay chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BAYLOR
Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, P15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6262 0202

Hoặc chat với các bác sĩ hoặc chuyên gia của chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

Tin tức khác

backtop