Những điều cần biết về dấu hiệu của chứng liệt dương

Menu
Phòng Khám Nam Khoa khuyến mãi

Những điều cần biết về dấu hiệu của chứng liệt dương

        Liệt dương là bệnh lý có thể dễ dàng nhận biết các dấu hiệu nhất thuộc nhóm bệnh rối loạn chức năng sinh lý thường hay gặp nhất ở nam giới. Liệt dương được cho biết là tình trạng không thể cương cứng, hoặc cương cứng không đủ lâu để tiến hành quan hệ một cách bình thường. Việc nhận biết và điều trị sớm không chỉ giúp nam giới bảo vệ được sức khỏe còn giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

MỘT SỐ DẤU HIỆU GIÚP BẠN NHẬN BIẾT BỆNH LIỆT DƯƠNG

Một ngày bạn phát hiện mình mắc phải các biểu hiện của chứng liệt dương

Một ngày bạn phát hiện mình mắc phải các biểu hiện của chứng liệt dương.

        Đa phần nam giới mắc phải chứng liệt dương đều có những biểu hiện nhận biết sau đây:

        + Dương vật vẫn cương cứng như bình thường nếu có các kích thích, nhưng chưa lên đỉnh thì đã xìu xuống không thể tự đưa vào trong âm đạo của bạn tình được.

        + Miễn cưỡng cương cứng nhưng không thể duy trì được lâu. Lúc đạt được lúc không dần dà không thể kiểm soát được độ cương cứng của bản thân.

        + Không thể cương cứng cho dù có các kích thích, mất hẳn ham muốn tình dục.

        + Gặp một số biểu hiện như tần số xuất tinh giảm, mất rất nhiều thời gian mới có thể làm dương vật cương cứng được.

        Liệt dương nếu không được phát hiện kịp thời và điều trị sớm có thể ảnh hướng đến hạnh phúc lứa đôi, cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Liệt dương có thể là nguồn gốc của các biểu hiện tâm lý tiêu cực phá vỡ hạnh phúc gia đình. Một số nam giới có thể tìm đến thuốc và các chất kích thích chữa cháy tạm thời nhưng càng về lâu dài điều này lại mang đến nhiều nguy hại cực kỳ nguy hiểm. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Baylor khuyến cáo các bạn nếu mình mắc phải tình trạng trên hãy thu xếp sớm nhất đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được thăm khám và chỉ dẫn phương hướng điều trị thích hợp nhất.

Qua bài viết "Những điều cần biết về dấu hiệu của chứng liệt dương" ngày hôm nay chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BAYLOR
Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, P15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6262 0202

Hoặc chat với các bác sĩ hoặc chuyên gia của chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

Tin tức khác

backtop