Cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ tiên tiến

Menu
Phòng Khám Nam Khoa khuyến mãi

Cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ tiên tiến

Phòng khám đa khoa Baylor sở hữu tổng diện tích sử dụng hơn 7000 m2, tọa lạc tại số 202 đường Tô Hiến Thành – Quận 10 – TP.HCM. Với cơ sở vật chất sang trọng, chỗ đậu đậu xe hơi miễn phí, sự phục vụ tận tâm và kết quả điều trị hoàn hảo chúng tôi hi vọng Quý bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng tối đa khi đến thăm khám và điều trị tại Baylor.

Một góc phòng khám

Là đối tác duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Đại học Baylor danh tiếng (tại Dallas, Mỹ), Phòng khám đa khoa Baylor luôn coi việc đón đầu công nghệ khám chữa bệnh là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, Baylor trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập mới hoàn toàn từ Mỹ và Nhật Bản.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nhân viên y tế của chúng tôi liên tục được cập nhật công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến từ phương Tây với sự hướng dẫn định kỳ của các giáo sư đầu ngành đến từ Đại học Baylor – Mỹ.

Chúng tôi hi vọng, với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng sự phục vụ chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

Baylor

Qua bài viết "Cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ tiên tiến" ngày hôm nay chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BAYLOR
Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, P15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6262 0202

Hoặc chat với các bác sĩ hoặc chuyên gia của chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

backtop