Phòng Khám Baylor có lừa đảo hay không?

Menu
Phòng Khám Nam Khoa khuyến mãi

Phòng Khám Baylor có lừa đảo hay không?

          Gần đây thông tin Phòng khám Baylor ở địa chỉ 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10 lừa đảo được lan truyền rầm rộ trên mạng internet khiến nhiều người hoang mang lo lắng. Vậy, thực hư chuyện này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính xác thực của những thông tin này.

Thực hư chuyện Phòng khám Baylor có lừa đảo hay không?

          Sau khi nghiên cứu những thông tin này chúng tôi nhận thấy chúng có những điểm chung như sau:

          - Sử dụng thông tin cá nhân không rõ ràng để tự nhận là bệnh nhân của phòng khám, sau đó đưa ra các đánh giá, nhận định không khách quan về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám. Những thông tin này rất mập mờ và bạn đọc không thể kiểm chứng được.

          - Giữa lúc dư luận đang rất quan tâm đến thông tin hàng loạt phòng khám kém chất lượng, không đảm bảo các điều kiện vật chất cơ bản hoạt động ngang nhiên tại TP.HCM và Hà Nội; cá nhân tự nhận mình là bệnh nhân của Baylor đã đánh đồng chất lượng phòng khám với những phòng khám kém chất lượng khác. Suy luận kiểu quy chụp của người viết đã gây tác động đến tâm lý và hành động của người đọc.

Phòng khám đa khoa baylor có lừa đảo hay không?

Phòng khám Baylor có lừa đảo hay không?

          - Lợi dụng danh tiếng mà Phòng khám Baylor đã vất vả gây dựng để đưa ra mức chi phí khám chữa bệnh “trên trời”, không có thật nhằm gây hoang mang cho những người đang có ý định đến đây khám chữa bệnh.

          Theo thông tin chúng tôi được biết, rất nhiều bệnh nhân sau khi nghe bạn bè và người thân đánh giá tích cực về chất lượng phòng khám, có dự định đến đây khám chữa bệnh nhưng khi kiểm tra lại thông tin về phòng khám và thấy những thông tin bôi nhọ như trên đều rất e ngại và thay đổi quyết định đến đây vì sợ lừa đảo.

          Như vậy có thể thấy, những thông tin không đúng sự thật mang tính tiêu cực về chất lượng Phòng khám Baylor có ảnh hưởng lớn hơn hẳn so với những đánh giá tích cực trước đó mà bạn đọc được biết.

Vậy, ai có lợi giữa bão dư luận “Phòng khám Baylor lừa đảo”?

          Sau khi đi sâu tìm hiểu, chúng tôi xác định được nguồn gốc của những thông tin sai sự thật trên là từ một phòng khám đối thủ. Phòng khám này thành lập cách đây cũng khá lâu nhưng không có gì nổi bật, không tạo được tiếng vang nên ít người biết tới.

          Việc tung những tin đồn thất thiệt về “đối thủ nặng ký” Baylor sẽ giúp họ “hớt” tay trên, hút bệnh nhân về thăm khám và điều trị. Tuy nhiên, chất lượng khám chữa bệnh như thế nào, thái độ phục vụ ra sao thì chỉ có những người bệnh đã khám chữa bệnh ở đây mới rõ.

          Bao giờ cũng vậy, thông tin tiêu cực bao giờ cũng có tốc độ lan tỏa hơn thông tin tích cực và người đọc đôi khi không đủ thời gian, sự tỉnh táo để kiểm chứng nguồn gốc của chúng. Do đó, “tiếng xấu đồn xa” đã ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới hình ảnh của Phòng khám Baylor.

          Không dừng lại ở việc kiểm chứng nguồn gốc thông tin, để xác định Phòng khám đa khoa Baylor có đáng để người bệnh lựa chọn hay không, chúng tôi đã đi sâu nghiên cứu và đóng vai một người bệnh và đưa ra được những nhận định khách quan sau:

          - Đội ngũ y bác sĩ: Khác hẳn với những tin đồn kia, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ rất thân thiện và tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ đều được cấp chứng chỉ hành nghề và đảm bảo về trình độ lẫn kinh nghiệm khám chữa bệnh. Đây là lý do lý giải vì sao nhiều bệnh nhân đã thăm khám và điều trị tại đây đều đánh giá rất cao chất lượng phòng khám và giới thiệu cho chính bạn bè và người thân của mình.

          - Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến có thể coi là thế mạnh thứ hai của Đa khoa Baylor. Điều này trái ngược hoàn toàn với các phòng khám nhỏ, kém chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM.

          - Cơ sở vật chất đạt chuẩn bệnh viện. Điều này rất dễ để nhận ra, phòng khám có diện tích rộng rãi, không gian thoáng đãng, riêng tư và thoải mái là điều có thể nhận thấy rõ ràng bằng quan sát. Tuy nhiên, “tiếng xấu đồn xa” khiến cho bạn đọc không còn tỉnh táo để quan sát và đưa ra nhận định của riêng mình nữa.

Cơ sở vật chất tại Baylor

          - Đội ngũ nhân viên thân thiện, tiếp đón nhiệt tình; quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cùng giờ khám điều trị linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho bệnh nhân khi có nhu cầu bảo vệ sức khỏe bản thân.

          - Chi phí khám chữa bệnh: Tin đồn thất thiệt cho rằng, phòng khám thu phí không có cơ sở. Tuy nhiên, thực tế khác hẳn. Trong vai bệnh nhân, chúng tôi đến Khám nam khoa tổng quát, các gói dịch vụ đều được thông tin cụ thể, chi tiết về từng hạng mục cùng chi phí niêm yết. Sau khi chúng tôi đưa ra sự lựa chọn bác sĩ mới tiến hành thực hiện từng hạng mục một một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

          Vậy, bạn có đủ can đảm để chống lại “bão dư luận”? Bạn có đủ tỉnh táo để chọn lọc thông tin? Bạn có đủ niềm tin để thử? Tỉnh táo để bảo vệ bản thân trước bão thông tin chính là thông điệp chúng tôi muốn gửi đến bạn qua bài viết “Phòng khám Baylor lừa đảo” này. Chúc bạn luôn tìm ra sự thật!

Qua bài viết "Phòng Khám Baylor có lừa đảo hay không?" ngày hôm nay chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BAYLOR
Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, P15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6262 0202

Hoặc chat với các bác sĩ hoặc chuyên gia của chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

Tin tức khác

backtop